In hình lên ly thủy tinh giá rẻ

By | 21:34 2 comments

In hình lên ly, in hình lên ly thủy tinh các loại giá siêu rẻ với số lượng lớn để làm quà tặng doanh nghiệp, quà khuyến mãi... Hiện chúng tôi là đơn vị đứng đầu hiện nay về chất lượng sản phẩm, chất lượng in với mức giá tốt nhất.
Ảnh: Mẫu In hình lên Ly


Khi sử dụng dịch vụ In logo, in hình lên ly, in ảnh lên cốc, quý khác hàng sẽ được hưởng hàng loạt các ưu đãi như:
 • Được tư vấn giá Ly, cốc, gốm sứ thủy tinh phù hợp với chi phí dự tính.
 • Được tư vấn giá in phù hợp.
 • Sử dụng các công nghệ in tốt nhất hiện tại, màu sắc đẹp, đúng mẫu thiết kế, không bong tróc...
 • Giao hàng miễn phí tại TPHCM và đơn hàng lớn tại các tỉnh.
 • Bao trả hàng nếu sản phẩm bị bể mẻ, lỗi do in...
 • Chính sách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt
 • Và hàng loạt các ưu đãi khác.
 • Xem mẫu tại địa chỉ 186 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Q.Bình Thạnh

Ảnh: Mẫu in hình lên ly giá rẻ>> Xem toàn bộ các mẫu Quà tặng doanh nghiệp tại đây <<

Để tiện cho quý khách hàng trong quá trình đặt in sản phẩm. Chúng tôi xin gửi đế quý khách hàng quy trình tiến hành in hình lên ly để quý khách hàng tham khảo.


Bước 1: Chọn sản phẩm để in hình lên ly:

Đầu tiên cần xét đến là chi phí mà bạn định dành cho 1 sản phẩm hoặc 1 bộ sản phẩm. Chi phí sẽ bao gồm chi phí mua ly thủy tinh hoặc cốc sứ, cộng với chi phí in, cộng với các chi phí phát sinh khác (nếu có):

- Chi phí mua ly thủy tinh hoặc cốc sứ: Tùy thuộc vào loại sản phẩm mà quý khách hàng chọn để in. Giá cả có thể rất thấp nếu chọn các mặt hàng xuất xứ từ Indonexia, Trung Quốc. Nhưng cũng có thể ở mức khá cao như ly thủy tinh nhập khẩu từ Thái Lan.

- Chi phí in: Chi phí in tùy thuộc vào công nghệ in. Ở đây chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng công nghệ in tốt nhất để mẫu in được sáng đẹp như thiết kế, không bong tróc trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, chi phí in cũng phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu in, như độ to nhỏ, số lượng màu sắc, cách phối màu...

- Chi phí khác: Những chi phí có thể phát sinh thêm có thể bao gồm chi phí làm hộp. Thông thường sản phẩm đã có hộp nhưng 1 số đơn vị yêu cầu đóng hộp theo yêu cầu riêng sẽ phải tính thêm chi phí để làm hộp. Ngoài ra còn có các chí phí khác như túi đựng có in logo, giao hàng ở nhiều địa chỉ khác nhau...

Tại danh sách sản phẩm, khách hàng chọn những sản phẩm có giá phù hợp với ngân sách của mình và thông báo với chúng tôi.
Ảnh: Mẫu in Hình lên ly sọc khía


Bước 2: Đặt hàng và nhận mẫu in thực tế.

Để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trước khi đặt in sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu thực tế logo lên ly cho quý khách xét duyệt. 

Khách hàng sẽ được xem xét mẫu in thực tế: Chất lượng, kiểu dáng ly, chất lượng in và mọi vấn đề liên quan... trước khi quyết định ký hợp đồng và đặt cọc.

Bước 3: Chốt đơn đặt hàng


Sau khi đã đồng ý với mẫu in thực tế, Khách hàng sẽ chốt sản phẩm đặt in, mẫu in, địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán và các vấn đề liên quan.

Chúng tôi sẽ chốt thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng, báo giá cho từng hạng mục và các vấn đề khác.

Các đơn hàng giá trị lớn, 2 bên sẽ ký hợp đồng để chốt đơn đặt hàng.

Ảnh: Mẫu in Hình lên ly bia thủy tinh

>> Xem toàn bộ các mẫu In hình trên ly tại đây <<


Bước 4: Nhận hàng và kiểm hàng.

Đúng thời điểm và địa điểm thỏa thuận, chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ bố trí nơi cất hàng, cùng người phụ trách công việc kiểm tra hàng.

Ngay khi hàng hóa được giao, khách hàng có từ  1 - 2h để kiểm tra hàng và chúng tôi sẽ xử lý ngay các trường hợp hàng bị lỗi, bể mẻ cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ không chịu các trách nhiệm phát sinh thêm nếu khách hàng không bố trí người kiểm hàng đầy đủ...


Bước 5: Thanh toán

Sau khi nhận hàng và kiểm hàng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo như thỏa thuận từ trước.
Ảnh: Mẫu Cốc sứ In logo

Để được tư vấn kỹ hơn về giá, quy trình tiến hành in hình lên ly. Vui lòng truy cập địa chỉ website hoặc liên hệ số điện thoại 0901 099 086 để được tư vấn giá tốt.


>> Xem toàn bộ các mẫu in hình lên ly tại đây <<

>> Xem mẫu Qua tang doanh nghiep tại đây <<

Xem hàng tại địa chỉ 186 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Q.Bình Thạnh
Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

2 nhận xét:

 1. Cho mình hỏi nếu in hình lên cốc sứ thì giá bao nhiêu ?

  Trả lờiXóa